Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Bình tổ chức các hoạt động hướng về Ngày “Thương binh, Liệt sỹ” (27/7)

28/07/2020 02:58 PM

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2020, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Lãnh đạo BHXH tỉnh Ninh Bình đã thăm hỏi và tặng quà 05 gia đình liệt sỹ là cán bộ, viên chức đang công tác trong ngành BHXH tỉnh.

Đ/c Bùi Thị Lan Hương, Giám đốc BHXH tỉnh thăm hỏi và động viện gia đình liệt sĩ của cơ quan BHXH tỉnh.

Tại các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, Lãnh đạo BHXH tỉnh lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương của mình, chiến đấu anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự bình yên, ấm no của nhân dân.

Có thể khẳng định, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của BHXH tỉnh Ninh Bình đã trở thành hoạt động nghĩa tình thường xuyên, mang giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần xoa dịu nỗi đau thương mất mát, giúp các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Hoàng Giang